น้องถ่ายหลายครั้งต่อวัน

ตอนนี้น้อง11เดือนน้องถ่าย 4-5ครั้งแบบนี้#ท้องเสียหรือเปล่าค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเนื้อไม่เสีย แต่ถ้าน้ำล้วน มีมูก เศษเนื้อ แบบนี้เสียค่ะ

2y ago

งั้นลองให้น้องจิบผงเกลือแร่ดูก่อนนะคะ ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นพรุ่งรี้รีบพาไปหาหมอ