รอบเดือนของแม่ๆ หลังคลอดมาเมื่อไหร่กันบ้างคะ

ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่าแล้ว แต่ประจำเดือนของแม่บ้านนี้ยังไม่มาเลยจ้าา ? (เพิ่งไปตรวจมะเร็งปากมดลูกครั้งที่ 2 มา //มดลูกปกติดี) เลยอยากถามค่ะว่า ประจำเดือนของแม่ๆ มาเดือนที่เท่าไหร่หลังคลอดบ้าง

20 ตอบกลับ

3เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ