รอบเดือนของแม่ๆ หลังคลอดมาเมื่อไหร่กันบ้างคะ

ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่าแล้ว แต่ประจำเดือนของแม่บ้านนี้ยังไม่มาเลยจ้าา ? (เพิ่งไปตรวจมะเร็งปากมดลูกครั้งที่ 2 มา //มดลูกปกติดี) เลยอยากถามค่ะว่า ประจำเดือนของแม่ๆ มาเดือนที่เท่าไหร่หลังคลอดบ้าง

20 ตอบกลับ

สองสาวบ้านนี้จะสามขวบครึ่งแล้ว รอบเดือนของคุณแม่ก็ยังไม่เคยกลับมาให้เห็นเลย ตั้งแต่มีลูกมา คงเป็นเพราะ น้องสองคนยังจุ๊บนมคุณแม่อยู่ตลอดตลอดทั้งวัน บวชกับ คุณแม่ทานยาคุม ซีราเซ็ด อยู่ด้วย เลยทำให่รอบเดือนแม่บ้านนี้หายไปเลย

5y ago

โหววว 3 ปีกว่ายังไม่มาหรอคะแม่ งั้นแม่บ้านนี้ไม่ต้องกังวลแล้วเนอะ 😊

บ้านนี้ผ่า เดือนครึ่งก็มาแล้วค่ะ มาอย่างกับซึนามิ ผ่าอนามัยแบบกลางคืนที่มันยาว35เซน 8แผ่นอะค่ะวันแรก

5y ago

ให้นมน้องอยู่ด้วยค่ะ // อ่อแบบนี้นี่เอง

ท้องแรก2ปีค่ะ เพราะให้น้องกินนมถึง2ขวบ ระหว่างให้นมน้องประจำเดือนจะไม่มาค่ะ แต่ก็เป็นบางคนนะคะ

ของเราามาหลังคลอด1เดือนจ้า แต่เราก็ให้นมกินนมเรานะไม่รู้ปกติรึเปล่า

ได้คุมกำเนิดด้วยมั้ยคะ เดี๋ยวคนต่อไปมาแบบไม่ทันตั้งตัวนะคะ

5y ago

คุมจ้า // ก็เลยงงๆว่าทำไมไม่มาสักที

น้อง​1ขวบ7เดือน​แล้วคะ​ประจำเดือน​คุณ​แม่ยังไม่มาคะ

5y ago

โอ้โห ไม่มานานขนาดนั้นเลยหรอคะ 😲😲😲

อีก1วันจะครบ4เดือนยังเงียบอยู่เลยคะ ประจำเดือน 😅

1 ขวบพอดี หลังงดนมมื้อดึกได้สักแปปค่ะ

ยังไม่มาเหมือนกันคะ 6เดือนกว่าเหมือนกัน

3เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ