นอนคว่ำ

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 26 วัน ตอนกลางคืนให้นอนคว่ำ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ เพราะให้นอนหงายน้องสะดุ้ง และบิดตัวบ่อย ทำให้ตื่นตลอดเกือบทุกชั่งโมง พอให้นอนคว่ำ น้องนอนได้นานขึ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าอันตรายนะค่ะ. เกิดหลับสนิทไม่ได้ดูน้องเลยจะแย่นะค่ะ กลางคืนนอนตะแคงหรือหงายดีกว่าค่ะ ปลอดภัยกับลูกนะค่ะ. คอยังไม่แข็งช่วยตัวเองไม่ได้ด้วยค่ะ