กินยายาก

ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 2 เดือน น้องทานยายากมาก ทานแล้วอ้วกออกหมด พอมีวิธีให้น้องกินยาง่ายๆบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

อาจจะต้องกินแล้วซัดน้ำตามเลยค่ะ หรือลูกอาจจะชอบกินยาเม็ดมากกว่า อย่างลูกชายเรา กินยาน้ำแล้วมีปัญหาเยอะมาก หมอเลยต้องจ่ายยาเม็ด กินง่ายกว่าเยอะค่ะ

บ้านนี้อุ้มลูกแล้วเบี่ยงเบนความสนใจน้องค่ะพอน้องเผลอก็ค่อยๆป้อนทีละนิดคะ