ยังไม่ฝากท้องตอน11วีค

ตอนนี้น่าจะประมาณ11วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง จะเป็นอะไรมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เรายังไปฝากตอน21วีคเลย เพราะพึ่งรู้ แต่รีบฝากไว้ก็จะดีกว่าค่ะ☺️

รีบไปฝากค่ะ เดียวน้องพิการได้นะคะ รีบไปเอายาบำรุง