ปวดหน่วงท้อง มีเลือดออก

ตอนนี้น่าจะท้องได้12สัปดาห์ แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ท้องนี้เป็นครรภ์ที่3 มีอาการปวดหน่วงท้อง มีเลือดออก (เนื่องจากอาจเกิดจากการยกของหนัก) ท้องลูก2คน ไม่เคยมีอากาแบบนี้ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมค่ ตอนนี้ก็ยังปวดหน่วงเหมือนเดิมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ