ลูกจะเริ่มดิ้นตอนกี่เดือน/กี่สัปดาห์คะ

ตอนนี้น่าจะ4เดือนนิดๆ ค่ะรู้สึกท้องมีอะไรดิ้นอยู่แต่ไม่แน่ใจเพราะมันเบามากๆๆๆ และมาแปปเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่15+5ค่ะ บางคน16-17วีคก็รู้สึกแล้วค่ะบางคน20วีคค่ะ