ขอสอบถามแม่ๆค่ะ 😥

ตอนนี้นู๋ตั้งครรภ์ได้3เดือน มีอาการปวดตามข้อแขนทั้งสองข้าง ปวดนอนไม่ได้ร้องไห้ วันนี้ไปหาหมอที่ รพ.เจาะเลือดตรวจ ผลเลือดผิดปกติ หมอ บอกเป็นโรครูมาตอยด์ เครียดมากเลยค่ะ เพราะทานยาไม่ได้ซักตัว อาการปวดก็ทรมานมากๆด้วย เป็นห่วงลูกค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรไปด้วย 😥😥

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะเเม่ อย่าเคียดมากอันตรายต่อลูก