ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

กรณีที่ประกันสังคมขาดยังไม่เกิน6 เดือน แต่อยากใช้สิทธิบัตรทองคลอดลูกที่ รพ รัฐที่บ้านเกิดได้ไหมคะ #ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แจ้งขอยกเลิกประกันสังคม ลองโทรไปประกันสังคมถามดูก่อน แต่ละที่ รพ.แต่ละแห่งไม่เหมือนกัน

สามารถใช้ได้ ไปรพ.รัฐที่จะใช้สทธิ แล้วไปเปรียนเป็นบัตรทองได้คะ