ตั้งครรภ์

ตอนนี้นุตั้งครรภ์กำลังจะ3เดือนแต่ทำไมรุ้สึกว่าตัวเองไม่ท้องชอบกังวลว่าลุกอยุ่ไหมหรือเปนเพราะครรภ์อ่อนยุใช่ไหมค่ะใครเคยคิดแบบหนูบ้างขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูเลยค่ะ บ้านนี้ก้3เดือน กังวลเหมือนกันตอน12วีคเลยไปซาวด์ดูน้องค่ะ น้องดิ้นอยู่ในท้องค่ะ 3เดือนยังเล็กมาก ท้องไม่ออกหรอกค่ะ

ยังเล็กอยู่ค่ะ