น้องถ่ายไม่ออก

ตอนนี้นี้องอายุ1ขวบ1เดือน16วันเปลียนนมผงสูตร3มาแทบทุกยี่ห้อแล้วค่ะแต่น้องยังถ่ายไม่ออกยุต้องสวนตลอดเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะมีนมยี่ห้อไหนถ่ายคล่อง หือวิธีไหนให้น้องถ่ายสะดวกตอนนี้สงสารลูกมากค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ เน้นกลุ่มอาหารกากใยดีกว่าน่ะค่ะ เพราะน้องหนึ่งขวบแล้ว ทานผักผลไม้ และฝึกให้น้องทาน้ำ เยอะๆ ด้วยน่ะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

โยเกิร์ยค่ะแม่ถ้าผลไม้เอาไม่อยู่