อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์​หน่อยค่ะ ว่าก่อนคลอดเป็นอย่างไรบ้าง

ตอนนี้นอนรอคลอด​อยู่ที่รพ. ปากมดลูก​เปิดแค่ 2เซ็น มาตั้งแต่เช้า เพราะเมื่อเช้ามีมูกเลือด อยากคลอดแล้ว ปวดๆ อดทนๆ

1 ตอบกลับ

ความเจ็บจะเริ่มถี่ขึ้นค่ะ เมื่อไหร่ที่ปวดแบบอยากเบ่ง นั่นคือใกล้เต็มที่แล้วค่ะ