แม่เลิฟฟฟ มากตัวน้อยของแม่หลับสบายทั้งคืน

ตอนนี้นอกจากผิวหน้าจ้าวเมฆ ก็ยังมีผิวใต้ร่มผ้า ของน้องจ้าวเมฆของแม่นี่ละค้าา ที่แม่ใส่ใจมากๆ เพราะบอบบาง และเกิดการแพ้ ระคายเคืองได้ง่าย ตอนแรกคลอดแม่เลือก !! MamyPoko Super Premium Organic ที่เป็นแบบเทปคือน้องใส่สบายมากหลับยาวเลยค่ะ พอตอนนี้เข้า 3 เดือน ก็เริ่มขยับไซต์ให้น้อง แต่แม่ยังเลิฟฟฟ.. รุ่นนี้อยู่ #แม่เลิฟในความนุ่ม คือทุกคนนุ่มจริงๆๆ แค่จับก็สัมผัสได้ถึง #ความละมุนแบบปุยฝ้าย จ้าวเมฆฟินนน ฝุดๆ แค่ไหนภาพมันฟ้องนะคะ ทั้งความบางเบาแต่ยังซึมซับได้ดีมากๆๆ แม่ถึงมั่นใจในMamyPoko Super Premium Organic สำหรับน้องจ้าวเมฆที่รักของแม่ต้องตัวนี้เท่านั้น💗 #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

แม่เลิฟฟฟ มากตัวน้อยของแม่หลับสบายทั้งคืน
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะแม่