สอบถามเรื่องนมลูกค่ะ น้องไห้3เดือนกว่าๆ

ตอนนี้นมสต๊อกแม่เริ่มจะหมดลองซื้อนมs26โกลด์มาให้ลูกกินคู่กันนมแม่ ควรให้น้องกินเวลาไหนคะ นมผงเวลาไหนนมแม่เวลาไหน น้องเริ่มกินเยอะนมแม่ปั๊มไม่ทันนมแม่น้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้เสริมไปๆมาๆ ติดนมผง ไม่แตะนมเราเลย