ขอเป็นกำลังใจทางด้านธรรมมะนะคะ น้องมีบุญวาสนาเท่านี้จริงๆ ส่วนคุณแม่ที่เป็นทุกข์ก็เป็นชะตากรรม อย่าเสียใจไปเลยค่ะ เขาไปเกิดใหม่แล้ว วันเวลาผ่านไปเราก็จะลืมเองค่ะ และขอให้ได้สมาชิกใหม่เร็วๆนะคะ

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะแม่ ขอให้คุณแม่มีสติมากๆนะคะ รักตัวเองและครอบครัวให้มากๆ คิดสะว่าน้องเขามียบุญบารมีเยอะ ที่ไม่ต้องมาชดใช้กรรมบนโลกนี้นานๆเหมือนคนทั่วไปนะคะ ขอให้ผ่านพ้นไปให้ได้นะคะแม่ ❤️

เสียใจด้วยค่ะ เด็วน้องก็มาใหม่นะคะ ทำใจให้สบายค่ะ มันเป็นพรหมลิขิตที่เราไม่สามารถแก้ไขได้อย่าเสียใจในสิ่งที่เราแก้ไขไม่ได้ เป็นกำลังใจให้นะค่ะยอมรับกับมันดีที่สุดแล้วดำเนินชีวิตต่อไป

สุ้ๆน้ะค้ะคุนแม่ เราก็เคยเจอเหตุการแบบนี้ค้ะแม่ ลูกยุกะเราได้แค่3วันก็เสียค้ะ ลูกคนแรก สุ้ๆน้ะค้ะเดะน้องก็กับมา ตอนนี้เราท้องได้5เดือนแร้วดีใจมากค้ะ เปนกำลังใจให้น้ะค้ะแม่ ✌️✌️✌️

เป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ต่อไปนะค่ะ เชื่อว่าน้องจะกลับมาอยู่กับคุณแม่อีก ดูแลตัวเองให้แข็งแรง เราเคยเสียลูกไปเหมือนกัน ได้แต่ทำใจและยอมรับ ตอนนี้เรามีลูกแล้ว และกำลังท้องคนที่ 3 ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สักวันหนึ่งทุกคนล้วนแล้วต้องเจอกับความพรัดพรากไม่มีใครหนีพ้น ไม่จากวันก็จากพรุ่ง เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป ฟังธรรมมะเยอะๆนะค่ะช่วยให้จิตใจเราดีขึ้นแน่นอนจร้า

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ อย่าคิดฆ่าตัวตายเลยค่ะ อยู่ต่ออย่างเข้มแข็งและมีความสุขนะคะ อยู่ต่อในส่วนของน้องด้วย คอยทำบุญให้เขา เขาจะต้องรับรู้ถึงความรักของคุณแม่แน่ๆค่ะ สู้ๆค่ะ

เห็นคำว่ารักลูกแล้วน้ำตาไหลเลยค่ะเสียใจด้วยนะคะอย่าท้อนะคะคุณแม่น้องมีบุญกับเราเท่านี้ตั้งใจอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลเยอะๆค่ะสักวันน้องต้องมาเกิดกับเราค่ะสู้ๆนะคะขุ่นแม่✌✌

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เราก็เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มา เข้มแข็ง อย่าอยู่คนเดียว พยายามหาอะไรทำ หาเพื่อนอยู่ด้วย วันเวลาจะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ ทำบุญให้น้องเดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับน้องคะ? คุณ​แม่ต้องเข้มแข็งนะคะ​ สู้สู้ค่ะ​ ถ้าเคยท้องแล้วลูกก็จะมาง่ายอีกค่ะ​ ถ้าบุญ​ถึงกันเดี๋ยวน้องก็จะกลับมาอีกนะคะ​ พระเจ้า​คุ้มครอ​งค่ะ