เสียใจด้วยคะ แต่เราต้องยอมรับความจริงนะคะ พยายามไปทำบุญให้น้อง วันเวลาจะช่วยให้เราดีขึ้นคะ แล้วสักวันนึงเด็กก็จะมาเกิดใหม่คะคุณแม่ เราเคยผ่านจุดที่เสียลูกมาเช่นกัน

แม่น่าจะเกิดภาวะซึมเศร้า แม่ควรปรึกษาหมอ ปล่อยไว้จะยิ่งอันตรายนะคะ แนะนำเบื้องต้น สวดมนต์ก่อนนอน หาพลังบวกเรื่องบวกๆให้กับตัวเอง แม่ยิ่งเครียดลูกยิ่งมาเกิดช้านะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้นะคะ ชีวิตเรามีค่านะคะ อยากให้แม่ปรึกษาจิตแพทย์นะคะ เพราะแม่น่าจะมีอาการซึมเศร้า ปล่อยไว้เดี๋ยวจะเป็นหนักกว่านี้ อันตรายมากๆเลยค่ะ เป็นห่วงนะคะ

สู้ๆนะคะ อย่าเก็บมาคิดจนไม่สามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้นะคะ ต้องสู้ ตัวเล็กให้เค้าอยู่ในความทรงจำที่ดีของเรา เดี๋ยวเค้าจะมากลับมาเกิดด้วยใหม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แม่อย่าท้อนะค่ะทำใจให้สบายหมั่นทำบุญให้น้องนะค่ะแม่น้องจะได้กลับมาหาแม่อีกครั้งถ้าแม่คิดไม่ดีโศกเศร้าน้องจะไปไม่สบายนะค่ะสู้ๆค่ะแม่ถึงเวลาน้องขะกลับมาค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ ทางนี้น้องอยู่ได้2เดือนน้องจากเราไปได้7ปีแล้วมันเป็นเรื่องที่ทำใจยากค่ะแต่ก็ผ่านตรงนั้นมาได้ ตอนนี้พึ่งมีคนที่2ไกล้จะคลอดแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาเข้าใจความรู้สึกเลย ลูกคนแรกอยู่กับเราแค่ 4 เดือนน้องกำลังน่ารักเลย ตอนนี้คลอดน้องคนที่ 2 ออกมาแข็งแรงดีขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

อย่าคิดแบบนั้นค่ะ คนที่มีชีวิตอยู่ก็ต้องใช้ชีวิตต่อไป อดทนรอด่อนนะค่ะเดียวน้องก็กลับมาเกิดอีกครั้ง สู้ๆน่ะ!! ตอนนี้ดิฉันก็เป็นอยู่ลูกตายในท้องค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี แล้วขอให้คุณแม่รักษาร่างกายและจิตใจให้แข็งแรง เพื่อเตรียมพร้อมที่จะมีตัวเล็กใหม่นะคะ สู้ๆค่ะ💪

สู้ๆน่ะค่ะเดี๋ยวก็มีน้องไหม่ค่ะ เป็นกำลังไจไห้ค้ะเดินหน้าต่อำปคุณแม่ร้องไห้น้องเห็นรับรู้จะทำไห้น้องไปแบบไม่สบายไจน่ะค่ะคุณแม่ต้องสู้ๆค้ะ