ปวดหลังสุดๆนอนหงายไม่ได้

ตอนนี้ท้อนแค่2เดือนเองค่ะ แต่มีอาการปวดหลังมากไป ไปหาหมอมาแต่หมอบอกไม่ได้ติดเชื้ออะไร แต่ยิ่งปวด ยิ่งปวด ข้างเดียว ข้างซ้าย มีแม่คนไหนอาการแบบนี้บ้าง แก้ได้วิธีไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา27วีคเป็นหนักมากเลยระบมหลัง ก้นกบสุดๆเลยค่ะ