ท้องเสียหนักมากไปหาหมอได้มั้ยคะ

ตอนนี้ท้องไป 31+2วีค ท้องเสียตั้งแต่เมื่อวาน ปวดท้อง เมื่อยตามตัว ปวดหลัง เพลียมากค่ะ ซื้อเกลือแร่มากินแล้วก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ เอ..เคยเห็นในฉลากเกลือแร่ว่าห้ามใช้กับหญิงตั้งครรภ์ไม่ใช่เหรอคะ?

ไปหาหมอรึยังคะเเม่ระวังเป็นอันตรายนะคะเเนะนําให้ไปหาหมอค่ะ