ตอนนี้ท้องไป 16 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

ตอนนี้ท้องไป 16 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักขึ้นเร็วมากทั้งที่ทานปกติ ไม่ได้ทานขนมหรือของหวาน ของทอด มีแม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ แอบกลุ้มใจค่ะ

1 ตอบกลับ

ตลอดการตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้น 5-18 กก. คือปกติค่ะ