สิวฮอร์โมนขึ้นเต็มหน้า หน้าอก และหลัง

ตอนนี้ท้องไตรมาสแรก สิวบุกหนักมาก ทั้งหน้าและตัว ยารักษาสิวก็ใช้ไม่ได้และไม่อยากใช้ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วนานไหมกว่าจะหาย

1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ขึ้นเยอะค่ะ อักเสบเต็มแก้ม พอวีคนี้เริ่มน้อยลงแล้วค่ะ ดูหน้าใสขึ้น สิวอักเสบก็แห้งยุบเอง ไม่ได้ใช้อะไรทาเลยค่ะ ท้องนี้ผญนะคะ ท้องที่แล้วผช ก็เป็นแบบนี้ค่ะ ช่วงเลยไตรมาสแรกไปหน้าก็ดีขึ้นเองแบบไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะ