คนท้องกินน้ำอัดลมได้มั้ย

ตอนนี้ท้องไตรมาสที่3แล้วค่ะ อยากกินแป๊บซี่ แต่คนที่บ้านไม่ยอมให้กิน อยากทราบว่า กินได้มั้ยคะ แล้วจะมีผลอะไรต่อลูกมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เราไตรมาส 3 ก็กินอยู่บ้างค่ะ เพราะอากาศร้อน อยากกินมากๆ เลยซื้อมาขวดหนึ่งแช่ตู้เย็นจิบวันละนิดหลายๆวัน ในน้ำอัดลมมีน้ำตาล สีผสมอาหาร แก๊สคาร์บอนฯ ก็ไม่ได้อันตรายขนาดนั้นค่ะ เพียงแต่น้ำตาลสูงถ้าคนเป็นภาวะเบาหวานก็ควรเลี่ยง หรือคนเป็นโรคกระเพาะ เนื่องจากน้ำอัดลมมีความเป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งโดยรวมไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพใดๆ แต่ก็เข้าใจความอยากค่ะ ก็ทานแต่พอดี

เราก่อนท้องกินทุกวันเเต่พอท้องเรานึกถึงลูกเราเลือกที่จะไม่กินค่ะ รักลูกต้องทำได้เพื่อลูกนะคะ ทนหน่อยนะคะคุณเเม่

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องอ่อนเรยคะ กินวันละเปนลิตร กินแมนน้ำเปล่าเรยก้ว่าได้คะ

7mo ago

หมอรู้หรือป่าวคะเนี้ย

แม่กินแบบพอดีได้ค่ะคุมน้ำตาลด้วย ทางนี้เริ่มกลัวละจะโดนตรวจน้ำตาล😢555

7mo ago

บ้านนี้ตรวจแล้วค่ะ ค่าน้ำตาลแค่74 หมอบอกต่ำไป แบบนี้ผ่านมั้ยคะ

น้ำอัดลม คุณหมอเราไม่แนะนำเลยค่ะ มีสภาวะเสี่ยงเบาหวานค่ะคุณแม่

เราก็ไตรมาส 3 ค่ะ กินบ้างบางครั้งเพราะอากาศร้อน

กินได้ แต่ไม่วรกินเยอะ เดี่ยวเบาหวานถามหา

กินพอหายอยากก็ได้นะคะ เราก็นานๆกินที

เป็ปซี่+น้ำแข็งเซ่เว่น สดดดชื่นๆ

กำลังกินเลยค่ะน้ำหนักพุ่งมาก🥺