ท้อง31 Week

ตอนนี้ท้องไตรมาสที่3ค่ะ เต้านมดูช้ำๆเขียวๆ แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ ตอนนี้เครียดกังวลมากค่ะกลัวเป็นอันตราย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เต้านมขยายค่ะ บ้านนี้ก่อนจะช้ำจะเขียว คันมากกกกกก

เส้นเลือดขยายน่ะค่ะ เลยเห็นเหมือนจะชำ้จะเขียว