ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้เดือนเกือบสองเดือนค่ะ แต่เจ็บมดลูกบางครั้ง บางทีก็ข้างเดียวบางทีก็2ข้าง รู้สึกอยากจะอ้วกบ้าง ผสมกัน ปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีแก้ไหมคะ หรือปกติอยู่แล้ว จขพ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ เพราะติดงานอยู่ไม่มีเวลาไป

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บมดลูกเป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ ส่วนอาการอยากอ้วกคืออาการคนแพ้ท้องค่ะ เป็นปกติของคนท้องค่ะ