กินนมดีไหม

ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าแล้ว ซื้อนมมากินแต่มีคนบอกว่าลูกน้อยยังเล็กอยู่กินไปก็เปลืองปล่าวๆ จำเป็นต้องกินไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนกินตอนน้องได้กี่เดือนช่วยบอกหน่อย แล้วกินนมอะไรดีค่ะ

52 ตอบกลับ

กินเพื่อบำรุงร่างกายแม่ค่ะลูกในท้องก้บำรุงไปด้วยค่ะ มีประโยชน์มากๆค่ะ

กินดีสุดค่ะ ถึงลูกยังไม่กินกับแม่ แต่ประโยชน์ก็อยู่กับเราเหมือนเดิม

เรากินตั้งแต่6วีคเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องสามีซื้อแอนมัมชงให้ทานวันละ2แก้ว

กินบำรุงไว้เลยค่ะ เด็กพัฒนาการเร็ว บำรุงไว้แต่เนิ่น ๆ ดีกว่าค่ะ

กินไปเถอะค่ะ กินได้กินไป อย่างน้อยก็บำรุงตัวเรา บำรุงลูกด้วย

กินได้เลยค่ะ เพราะถึงจะท้องอ่อนก็ต้องกินเพื่อบำรุงน้อง

กินตั้งแต่รุ้ว่าท้อง.จนตอนนี้6เดือนคะ กินเถอคะ..มีประโยช

กินดีค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ร่างกายยิ่งต้องการแคลเซียมค่ะ

เค้ากำลังเป็นรูปร่างก็ตอน1-3เดือนจำเป็นต้องกิน

พอรู้ว่าท้องก็กินนมทุกคืนเลยคะ ^^ #กินนมจืดนะคะ