ทายเพศลูกจากของที่ชอบกินตอนท้องได้ไหมคะ ?

ตอนนี้ท้องได้เข้าสัปดาห์ที่9แล้วค่ะ เริ่มแพ้ท้องหนักมากเวียนหัวอาเจียนหนัก แล้วก็ชอบกินแต่ของหวานค่ะกินแล้วรุู้สึกดีสดชื่น ไม่อยากของเปรี้ยว หรือของแปลกอะไร ปกติแม่ไม่ชอบกินหวานนะคะ คนใกล้ตัวชอบทักว่าได้ลูกชายแน่เลยค่ะ เกี่ยวไหมคะ ใครพอทราบบ้าง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ชอบของหวานๆ หมอซาวด์มาทางผู้หญิง80%