ดาว์นซินโดม

ตรวจเลือกแล้วพบว่าลูกเป็นดาวน์ซินโดม แล้วถ้าตรวจน้ำค่ำโอกาสไม่พบน้องเป็นดาว์นใมคะ ใครพอทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ ก็เห็นแม่ๆหลายๆคนในนี้ตั้งโพสต์แชร์ประสบการณ์ประมาณนี้ค่ะ ว่าตรวจเลือดแล้วพบว่าเสี่ยงสูง ขั้นตอนต่อไปคือตรวจน้ำคร่ำ ส่วนใหญ่(ทั้งหมด) บอกว่าหลังจากนรวจน้ำคร่ำพบว่าลูกปกติดีค่ะ แม่อย่าเพิ่งเป็นกังวลค่ะรอตรวจน้ำคร่ำก่อนนะ

1y ago

ขอบคุณคะ