ปวดท้องตรงลิ้นปี่

ตอนนี้ท้องได้หกเดือนแล้วค่ะแต่ชอบมีอาการปวดท้องตรงลิ้นปี่ด้านซ้ายบ่อยมากค่ะปวดจนเดินไม่ไหวค่ะแม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้างคะแล้วเกิดจากอะไรอันตรายไหมคะขอคำแนะนำจร้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบจุกตรงลิ้นปี่ค่ะ แต่ทนเอา พอคลอดแล้วอาการก็ไม่เป็นอีกเลย

ของเราปวดข้างขวาค่ะไปหาหมอ..หมอให้ยาอับเสบมากินค่ะ