ท้องอ่อนๆใช้ยาพ่น

ตอนนี้ท้องได้ประมาณเดือนนิดๆค่ะใช้ยาพ่นเป็นอะไรมั้ยคะ(เป็นภูมิแพ้รึนแรงต้องใช้ยาพ่นตลอดค่ะ)

5 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ว่ายาพ่นที่แม่ใช้อันตรายหรือเปล่า สำหรับเราก็ใช้ยาพ่นเหมือนกันปรึกษาหมอแล้วใช้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ เค้ารอบหมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้าเลยกังวัลใจเลยอยากลองสอบถามแม่ๆดู

หนูก็ใช้อยู่นะค่ะเพราะเป็นหอบหืดค่ะแต่ว่าก่อนจะใช้แนะนำไปหาหมอก่อนนะค่ะเพราะหมอจะให้ยาพ่นตัวอ่อนๆมาค่ะ

นี้ก็ใช้ค่ะตอนท้องอ่อนๆ เพราะท้องแล้วภูมิแพ้กำเริบหนักมาก ต้องพ่นยาทุกวันเลย

แม่ๆถ้าไอ เจ็บคอ ทานยาอะไรได้บ้างคะ

2y ago

ส่วนไอให้อมยาอมเอาค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ