ท้อง 11 สัปดาห์ แต่ท้องไม่โตขึ้นเลย

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 11 สัปดาห์ แต่ท้องไม่โตเลย เหมือนคนไม่ท้อง แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียด แต่หมอนัดอีกที 28 นี้คะ

2 ตอบกลับ

ลูกตัวนิดเดียวเองค่ะแม่ ใจเย็นๆ บ้านนี้ตอนท้องกว่าจะออก ตอนท้อง4เดือนเหมือนพึ่งกินอิ่ม พอเข้า6เดือนท้องพึ่งมาใหญ่ เป็นตัวเล็กน่าท้องบางก็จะไม่ค่อยออกหรอกค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณคุณแม่ที่มาแชร์ความรู้กันนะคะ ☺️☺️☺️

น้องยังไม่เป็นตัวเลยจ้า เพิ่งเริ่มสร้างอวัยวะ ถ้าท้องโตตอนนี้คือไขมันแม่ล้วนจ้า

4y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆค่ะ ☺️