ขอคำตอบหน่อยค่ะ ว่าน้ำอะไร

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ31W เมื่อเช้าตื่นขึ้นมา เหมือนมีน้ำอะไรออกมาจากช่องคลอด แต่ตอนนี้ไม่ไหลแล้ว อยากรู้ว่าคือน้ำอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เยอะไหมค่ะ ถ้าเยอะเท่าฝ่ามือให้ไปพบหมอค่ะ เสี่ยงจะคลอด แต่ถ้านิดเดียวไม่เป็นไรค่ะปกติ

4y ago

เปียกกางเกงเลยค่ะ แต่วันนี้ไม่ไหลนะคะ แต่จะเปนลมอย่างเดียวเลยค่ะ

ตกขาวค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เคยเป็น บางทีเรากลั้นฉี่ด้วยก็เลยเป็นค่ะแม่

น่าจะเป็นฉี่หรือป่าวคะแม่ ฉี่เล็ดเกิดขึ้นได้ค่ะ

4y ago

ไม่น่าจะใช่ฉี่นะ เพราะมันเหม็นคาวๆ

ถ้าแม่กังวลไปหาหมอนะคะเพื่อน้ำคล้ำรั่วอันตรายค่ะ

4y ago

ถ้าเกิดว่าไหลอีกให้ไปพอหมอนะคะจะได้ตรวจแบบละเอียด

ขอบคุณค่ะ

ตกขาว

4y ago

เปียกเป็นน้ำเหม็นคาวที่กางเกงค่ะ