อยากสอบถามเรื่องตรวจดาวซินโดมคะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ17 Week หมอจะตรวจให้เองหรือเราขอหมอตรวจคะ แม่อายุ23

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 34 ค่ะแต่คลอดจะ 35 หมอจึงแนะนำว่าต้องตรวจ แม่ลองถามหมอตรงๆ เลยค่ะ 17w ตรวจเลือดแบบใหม่ได้แล้วค่ะ ถ้าเกินต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ขอบคุณนะคะคุณแม่