ติดน้ำอัดลมมากเลยจะแก้ยังไงดีคะ ?

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ10week ติดน้ำอัดลมมากค่ะ. จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

6 ตอบกลับ

หยุดกินเถอะค่ะ น้ำอัดลม เพราะน้ำอัดลมคุณหมอถือว่าไม่สะอาด ลูกคนที่2 ของพี่ไม่สมบูรณ์เพราะตอนท้องแอบกินน้ำอัดลมทุกวันเลยค่ะ พารักษาโรคทางผิวหนังของลูกก้อลำบากค่ะ พอคนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 18w ไม่กินเลยเพราะพี่จำไปจนตายเพราะสงสารลูกค่ะ ทางที่ดีเลิกกินเลยค่ะ กินน้ำมะพร้าวแทนน้ำไปเลยยิ่งดีค่ะ

5y ago

อยากให้แม่ๆที่กินน้ำอัดลม แล้วบอกว่าไม่อันตรายมาอ่านคอมเม้นต์นี้จังเลยค่ะ บางคนกินวันล่ะขวดแล้วบอกว่ากินได้ไม่อันตราย เค้าเอาที่ไหนมาพูดกัน