เเม่ๆบ้านไหนติดน้ำอัดลมบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ ติดน้ำอัดลมมากค่ะ จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดนะคะตอนนี้27w ถ้ากระหายก็อาจจะจิบบ้างนิดหน่อย​

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะค่ะ

ไม่ควรกินเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ