สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 16 วีค มาหาหมอ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม น้ำหนัก 58.5 กก. จนถึงวันนี้ วันที่ 22 สิงหาคม หมอนัดมาอีกครั้ง น้ำหนัก 59 กก. เท่ากับขึ้นมา 5 ขีด น้ำหนักขึ้นน้อยหรือพอดีคะ?? รบกวนแม่ๆ ตอบคำถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังลวเรื่อง นน.ค่ะเเม่ 😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลหน่อยๆ ค่ะ กลัวเราจะทานน้อยไป