ยังไม่ได้ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้องได้น่าจะ17-18สัปดาห์แต่ยังไม่ได้ฝากท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

ควรฝากเร็วสุด เพราะจะได้วิตามิน หมอจะได้คอยเช็คทั้งแม่และลูกค่า

เกิน16วีคตรวจดาวซินโดรมไม่ได้แล้วค่ะต้องลุ้นทีเดียวตอนคลอดเลย

รีบไปฝากค่ะเดี๋ยวนี้โรงบาลรัฐฝากฟรีทั่วประเทศแล้วค่ะ

ทำไมถึงไม่ไปฝากหรอคะควรจะฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

รีบไปฝากน้า หลังจาก 18 วิค ตรวจดาวซินโดม ไม่ได้แล้วน้า

รีบไปฝากนะคะ จะได้ตรวจดาว.. นานกว่านี้จะไม่ได้ตรวจ

รีบไปฝากนะคะ ฝากรพรัฐ ฝากฟรีน้า ไปรพ ตามสิทธิ์

รีบไปฝากนะค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยามาบำรุงน้องด้วย

ทำไมคุณแม่ไม่รีบไปฝากคะ อยากจะได้โฟลิคไหม?.

บ้านนี้ฝากตอน18วีคหมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ