#ปวดท้องข้างซ้ายบ่อย เป็นอะไรมั้ยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้จะ6เดือนแล้วค่ะ ชอบกินอิชิตัน โออิชิ ไม่รุ้ว่าที่ปวดเป็นเพราะกินของพวกนี้รึป่าว ใครรุ้บอกน่อยค้ะ

6 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แต่กินพวกนี้ตอนท้องไม่ดีนะคะ มีคาเฟอีนส่งผลต่อการเติบโตเด็ก น้ำตาลเสี่ยงเป็นเบาหวาน ลด เลี่ยง เลิก ดีกว่าค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ แต่เสี่ยงภาวะเบาหวานนะคะ คนท้องเป็นง่ายมาก น้ำพวกนี้น้ำตาลสูงมากๆค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ แต่พวกนี้น้ำตาลเยอะ จะเป็นเบาหวาาตอนท้องเอาได้

ไม่เกี่ยวค่ะ มีแต่จะเป็นเบาหวานของพวกนี้มีแต่น้ำตาลทั้งนั้น

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดมากๆ

ขอบคุณทุกคำตอบนะค้ะ 👍💗