สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้จะ4เดือนเเล้ว เเต่น้ำหนักขึ้นมาเเค่1โลกว่า ทั้งที่เป็นคนที่ทานเยอะมากๆ เเบบนี้เเปลกมั้ยคะ ปกติขึ้นกันประมานกี่โลหรอคะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ของเราตอนที่ ยังอยู่ช่วง5เดือน 43.7 โล ตอนนี้ 7เดือน 49.9 โล เรากินข้าว2ทัพพี ขนมหวานนิดหน่อย ผลไม้2-4อย่าง น้ำมะพร้าวอ่อน สตรอเบอรี่ ส้ม ฝรั่ง แล้วแต่คนที่เลือกทานด้วยค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานยาแคลเซียมที่หมอให้มาทุกวันไม่พลาดเลย ทั้งของเช้า-เย็นด้วยค่ะ หลังทานยาครบ2ชม. ดื่มนมต่อ

ตอน4เดือน บ้านนี้ขึ้นมา8ขีดค่ะ 😂 ไม่แพ้ท้องด้วย ตอนนี้ขึ้นเดือนล่ะ2-3โล

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วน้ำหนักก็เท่าเดิมค่ะ แต่ท้องใหญ่ปกติ

ไม่เเปลกค่ะ ปกติ จะมาขึ้นตอนใกล้คลอดค่ะขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้ 6 เดือนขึ้นมา 1 โลเอง โฟกัสที่ นน. ลูกจร้า

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยคะเท่าเดิม