ฝากท้อง

ตอนนี้ท้องได้ ประมาน 6 สัปดาแล้ว จะไปฝากท้องพรุ่งนี้ จะได้ฟังเสียงหัวใจลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

6 สัปดาห์ส่วนมากจะยังไม่ได้ยินนะคะแม่

5y ago

บ้านนี้ไปฝากตอน 7 สัปดาห์แค่เป็นโรงพยาบาลเอกชนนะคะแม่ส่วนของรัฐบาลไม่แน่ใจว่าเขารับฝากกี่สัปดาห์นะคะแม่