กรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาห์6วันค่ะแต่มีอาการคือเวลาทานอะไรเข้าไปมักจะแสบร้อนบริเวณลิ้นปี่ลามมาที่อกและเรอเปรี้ยวทรมานมากค่ะ ต้องทำให้อ๊วกออกมาถึงจะหาย แล้วเวลาอ๊วกออกมาจะมีแบบเปรี้ยวๆฝาดๆร้อนๆออกมาเป็นน้ำหรือกากอาหารที่กินเข้าไปแบบนี้จะเปนอันตรายต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ??

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ พอใกล้คลอดแล้วจะหายค่ะ