มีเลือดออกสีน้ำตาลแต่ไม่มาก

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว อยู่ดีๆก็มีเลือดออก เลือดเป็นสีน้ำตาลไหลออกมาพร้อมมูกขาว แต่ไหลแค่นิดเดียวแค่ติด กางเกงในนิดหน่อย เลือดพึ่งไหลช่วงบ่ายๆ ตอนเช้ามีอาการปวดหลังนิดหน่อย ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ท้องนี้ท้องลูกคนที่สองคะ

มีเลือดออกสีน้ำตาลแต่ไม่มาก
16 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่าแม่ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก