กลับมาแพ้ท้อง🤢

ตอนนี้ท้องได้ 8เดือนกว่าๆ กลับมามีอาการแพ้ท้องปกติไหมคะแม่ๆ เราหายแพ้ไปช่วง 6 เดือนค่ะ แล้วกลับมาแพ้อีก ทรมานมากๆเลยค่ะ😣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่การแพ้ท้องค่ะ มันคืออาการคล้ายครรภ์เป็นพิษ แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ