สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8วีคแล้วค่ะ สิวขึ้นเต็มหน้าเลย ท้องมา2ท้อง ไม่เคยสิวขึ้นเยอะขนาดนี้มาก่อน สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ แนะนำวิธีดูแลหน้า ยังไงดีในช่วงท้องแบบนี้ค่ะ ไม่กล้าใช้พวกยาแต้มสิวเลย ดูแลยังไงดีคะ ใช้อะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

หากได้ปรึกษากับสูติแพทย์แล้ว จะทราบว่าคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดค่ะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ ทาแต่กันแดดอย่างเดียว