ตกเย็นมา อยากจะอ้วก ตลอดเลยคะ มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 8วีค4วัน กว่าจะนอนได้แต่ละคืน ต้องอ้วก2-3รอบ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ กลางวันไม่ค่อยมีปัญหา กลางคืนอ้วกตลอด

5y ago

ดีจังคะ ของเราตอนนี้ ตอนเช้า กลางวันและกลางคืน อยากจะอ้วกตลอดเลยคะ พึ่งมาเป็น2-3วันนี้