อยากได้วิธีทุเลาการแพ้ท้องค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8 วีคกว่าแล้ว มีอาการมึนหัว เวียนหัว เหมือนแฮงค์เหล้า ทั้งวันเลย พะอืดพะอม หลังกินข้าว โดยเฉพาะตอนเย็น ทรมานมากเลยค่ะ ยาคุณหมอไม่ช่วยเลย ทำงานไม่ได้เลยค่ะ งีบหลับตอนเหนื่อยๆ ตื่นมานี่หนักหัวมาก ฮือออ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อาการเหมือนแฮงค์ พะอืดพะอมทานไรไม่ได้เลยค่ะ นอนอย่างเดียว

ลองกินน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะแม่ ไม่ก็หาในเน็ตเลยค่ะวิธีลดอาการแพ้ท้อง

นี้เป็นหลังทานข้าวเสร็จจ้า กินข้าวเสร็จ2นาทีต่อมา อ้วกเลยจ้า

นี่ก็มาหนักสุดตอนเย็นเหมิอนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ทรมานคะ