ท้องแรกหน้าพัง

ตอนนี้ท้องได้ 8 week ค่ะ..หน้าเริ่มลอกบริเวณเหนือริมฝีปาก พอลอกเสร็จก็ทิ้งรอยคล้ำเหมือนฝ้าเลยค่ะ..มีคุณแม่ท่านไหนพอจะแนะนำวิธีดูแล หรือรักษาบ้างมั้ยคะ ตอนนี้หน้าโทรมมากๆ เลยค่ะ 🥹🥹#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้เลยค่ะ ขอบปากแตกจนเลือดซึมเลยค่ะ หน้าเยิน มาขอคำแนะนำด้วยคนค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราพึ่ง5วีคเองเริ่มเป็นแล้ว หาแห้งแสบแดงเหมือนจะเป็นฝ้า