อาการท้อง 7w ปกติไหม

ตอนนี้ท้องได้ 7w มีอาการปวดหัวนิดๆ แต่ทั้งวัน รู้สึกเหนื่อยง่ายขึ้นหายใจถี่ บางทีมีแสบหน้าอก ปกติไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติคะ ไปตรวจดูดีกว่า ที่แสบหน้าอกนี่เป็นกรดไหลย้อนหรือเปล่าคะ เเต่ถ้าเหนื่อยง่าย ปวดหัวนี้อาการปกติของคนแพ้ท้องคะฃ

1y ago

อาการปกติคะ ท้องอ่อนๆตะเป็นแบบนี้นี้เเค่อาการเริ่มต้นคะ เราเเพ้จนเป็นลตอนท้องอ่อนๆ2-3เดือนเเรก พอท้องแก่ก็จะหายไปเอง