ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7w4d หมออัลตร้าซาวด์ให้เจอถุงตั้งครรภ์เล็กมากและไม่เจอน้อง หมอยังบอกอีกว่าไม่เเน่ใจว่าท้องรึป่าว แต่ตรวจก้ขึ้น2 ขีดนะ เพื่อนๆเจอน้องตอนไหนกันบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้อง 2 เราฝากครรภ์ตอน 9วีค +2 ค่ะเห็นหังใจเต้นแล้ว รออีกนิดนะคะ

ตรวจผ่านทางช่องคลอดจะเจอค่ะ