ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนท้องแรกแม่ นน.52สูง158ซม. วัดขนาดรอบท้องได้ 30 ซม. เหมือนคนพึ่งกินข้าวอิ่มๆเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะหรือน้องตัวเล็ก อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องไม่ออก แนะนำไปรอบหน้า ให้หมอซาวด์แล้วถามน้ำหนักตัวน้องเลยค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรให้ห่วงค่ะ กรรมพันธุ์คนเราไม่เหมือนกัน ถามคุณหมอที่ดูแลดีที่สุดค่ะ

ตอนซาวน์ลองถาม นน.ร้องกับคุณหมอนะคะแม่ บ้านนี้ นน.แม่ไม่ขึ้นมา 2 เดือนแล้วค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์ปกติค่ะ

ไม่เป็นไรคะเราก็เป็นเหมือนกันท้องจะ7เดือนแล้วแต่ท้องออกนิดเดียวเองนึกว่าพุงแต่เด็กปกตดีนะคะ

ดูน้ำหนักตอนอันตราซาวด์นะคะ วัดจากน้ำหนักเราไม่ได้ค่ะ ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ