ระบบขับถ่าย

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือน ท้องผูกหนักมากค่ะ บางที 3 วันไม่ถ่ายเลยก็มี พอถ่าย อีก2 วันไม่ถ่ายอีก เครียดเลยค่ะ มียาอะไรที่แม่ท้องสามารถทานได้มั๊ยค่ะ คือเรา กินผลไม้ กินผัก กินทุกอย่างแล้วไม่มีผลเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำบ่อยๆ กินอาหารที่มีกากใยสูงๆ เลี่ยงพวกอาหารที่ย่อยยาก